CÁC ĐIỂM THĂM QUAN DU LỊCH TUYỆT ĐẸP TẠI CÔ TÔ

Cô Tô đúng là thiên đường du lịch tại Miền Bắc, hiếm điểm du lịch nào ở miền bắc có được nhiều bãi tắm đẹp, cát vàng như ở Cô Tô. Ngay cả với những du khách đã từng đến Cô Tô, chắc chắn không ít người sẽ muốn trở lại Cô Tô.

Ngọn Hải Đăng Cô Tô

Ngọn hải đăng Cô Tô được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Để lên được đây quý khách có đi qua một con dốc và 72 bậc cầu thang. Từ vị trí này quý khách có thể ngắm toàn cảnh đảo Cô Tô, từ những bãi biển đẹp như mơ, xen lẫn những rừng cây xanh.

Bãi Đã Cầu Mỵ Cô Tô

Ở phía Nam của đảo Cô Tô là Bãi Đá Cầu Mỵ với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra một kì quan hiếm có so với các đảo nổi tiếng khác của Việt Nam.

Các lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc khác nhau. Đá xếp tầng, nhiều màu, nhiều hình thù khiến cả khu vực như một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.

Bãi Biển Hồng Vàn Cô Tô

Bạn sẽ bị bãi biển  Hồng Vàn hút hồn ngay khi đến nơi đây. Nằm ở phía đông đảo Cô Tô, biển Hồng Vàn lặng êm ả, sóng biển lăn tăn như hồ nước. Những bờ cát mềm mại cùng với nước biển trong xanh nơi đây sẽ khiến du khách chẳng nỡ rời chân.

Bãi Biển Vàn Chải Cô Tô

Nằm tận cùng của đảo là bãi Vàn Chải xinh đẹp, nép mình bên bờ biển với bãi cát mịn trải dài, những con sóng lăn tăn quyến rũ. Đặc biệt, nước biển ở đây luôn có màu xanh ngắt đẹp nao lòng, màu xanh phản chiếu ánh mặt trời, đổi các sắc thái xanh khác nhau mỗi khi có những con sóng nhỏ dập dìu nối đuôi nhau vào bờ.

Đường Tình Yêu Cô Tô

Đường tình yêu dài hơn 2km được lát gạch đỏ, men theo bờ biển, hai bên là hai hàng dương xanh ngắt, lay theo gió. Gọi là con đường tình yêu cũng đúng, bởi khi đi dạo ở đây, dù đi bộ, hay đạp xe chầm chậm, đều vô cùng lãng mạn.

Đảo Cô Tô Con Cô Tô

Đây là Đảo có bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp vì vậy thường thu hút rất nhiều du khách đến. Đảo Cô Tô con cách Cô Tô lớn hơn 1 km. Nếu muốn đến đây quý khách có thể thuê tầu gỗ giá từ 650.000đ cả đi lẫn về.

Comments

Trả lời