Được xây dựng trong khuôn viên Thành phố hướng nghiệp KizCiti, Công viên nước như  một viên ngọc xanh mát lành với diện tích rộng 2.200m2 và sức chứa lên đến 1.000 trẻ, gồm có hồ lớn với hồ nhỏ, sử dụng công nghệ thông minh của Australia, thân thiện với môi trường.

 •  04g00: Xe và hướng dẫn viên Cty du lịch THÁC VIỆT đón đoàn tại Trường khởi hàng đi KIZCITI. Hướng dẫn phát bánh ăn sáng, nước suối chai, tổ chức sinh hoạt trò chơi trên xe cùng học sinh. Đến nơi, Hướng dẫn đưa đoàn vào cổng KIZCITI tham quan và vui chơi. Đến với Công viên nước KizCiti, các em có cơ hội tham gia hoạt  động thể thao   đa     dạng  như  trượt nước , đảo phun nước,  cổng phun nước, bộ liên hoàn chơi nước an toàn, …Với độ sâu vừa phải ,lại có sự giám sát chặt chẽ từ đội cứu hộ dày dặn kinh nghiệm luôn túc trực, Công viên nước KizCiti là nơi dừng chân lý tưởng và an toàn cho các bé vui chơi thỏa thích sau một ngày “làm việc ” hăng say tại KizCiti.

*  VƯỜN NÔNG NGHIỆP “HẠT NGỌC TRỜI”: từ tháng 7/2015, Vườn nông nghiệp tại KizCiti đã họat động trở lại với một diện  mạo hoàn toàn mới. Giữa không gian xanh mát của cây và rực rỡ sắc màu của hoa, trẻ sẽ được tìm hiểu những kiến thức về nghề nông như  các loại nông cụ, côn trùng, quá trình phát triển của cây lúa, hành trình trở thành hạt gạo – hạt ngọc trời…

 

Trẻ cũng được tận mắt thấy sự phát triển của cây lúa qua từng giai đoạn, tự tay làm đất, xạ hàng, bón phân … như một người nông dân thực sự đang lao động trên cánh đồng của mình.

Vườn nông nghiệp có rất nhiều hoạt động đang chờ đón các em như tham gia sản xuất tại nhà máy gạo, ươm hạt giống, chăm sóc cây rau  … Chắc chắn, đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng bổ ích và mới lạ đối với các em, để từ đó biết trân trọng thành quả lao động và giá trị của cuộc sống.

 • 11g30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng:
  “Bao gồm: Cơm Sườn – Canh – Trà Đá” (Đoàn sinh hoạt nghỉ ngơi tự do)
  Giáo viên dùng cơm phần 5 món: LẨU CHUA, SƯỜN KHO MẶN, BÒ XÀO, RAU TRỘN, TRỨNG CHIÊN THỊT BẰM, CƠM, TRÀ ĐÁ, TRÁNG MIỆNG.

                    

 Đến với trung tâm chăm sóc sắc đẹp, các em không chỉ được hướng dẫn giữ gìn vệ sinh thân thể mà còn biết cách làm cho mình trở nên đẹp hơn

Trung tâm vũ đạo và sân khấu KizCiti là nơi các em thực hiện ước mơ trở thành vũ công hoặc đơn giản chỉ là thể dục nâng cao sức khỏe và thư giãn sau những giờ học tập.

Hay trực tiếp tham gia phiên tòa tại tòa án kizciti để hiểu rõ hơn về nhiệm vụ bảo vệ công lý, tôn trọng pháp luật.

Và hãy đến KizStudio rèn luyện kỹ năng chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của    cuộc  sống.

Tại Sở Cảnh sát PCCC, các em trở thành anh lính cứu hỏa với tinh thần trách nhiệm, dũng cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác .

Để thể hiện tác phong  nghiêm túc, chuẩn mực của những chiến sỹ công an, các em hãy tham gia các công việc: Công an thanh tra thành phố, Công an giám định hiện trường tai nạn giao thông, Đội đặc nhiệm truy bắt tội phạm.

 

Với tấm lòng nhiệt huyết, các bác sĩ cấp cứu trong blouse trắng, đeo ống nghe nhanh chóng ra hiện trường hết lòng cứu chữa những người bị nạn

Hay trở thành một phi công cẩn trọng, trách nhiệm, một tiếp viên hàng không ân cần, cùng đưa khách khám phá những vùng đất mới lạ tại mô hình máy bay thật ngay giữa lòng thành phố.

Các em cũng có thể trở thành những người mẫu tại trung tâm thời trang để được học cách biểu diễn, thể hiện khả năng trình diễn, tự tin trước đám đông.

Còn nhiều hoạt động ngành nghề khác đang chờ các em khám phá .

 •    15g00: Hướng dẫn đưa đoàn ra xe về lại trường tạm biệt khu du lịch. Về đến trường kết thúc chuyến tham quan.

Tham gia chương trình Tour quí trường được những ưu đãi sau:

 • Xe du lịch đời mới đưa đón HS
 • Bảo hiểm du lịch. Quà sinh hoạt tập thể
 • Phục vụ nước suối tinh khiết trong quá trình tham quan  
 • 50 HS có 01 hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Đánh giá Tour

Hiện tại không có đánh giá nào.

Để lại một đánh giá

Xêp hạng